Hướng dẫn rút tiền noci88

Noci88

hướng dẫn rút tiền noci88 : 

  • Bước 1:Đăng nhập vào tài khoản của bạn rồi kick vào mục rút tiền như hình ảnh:

hướng dẫn rút tiền noci88vn

  • Bước 2: bạn chọn vào mục thêm tài khoản ngân hàng, nếu bạn đã có rồi thì có thể bỏ qua bước này:

hướng dẫn rút tiền noci88vn

  • Bước 3: bạn cập nhập rồi điền thông tin ngân hàng của bạn vào rồi ấn vào chữ lưu. Sau đó quay về bước 1

hướng dẫn rút tiền noci88vn

  • Bước 4: bạn chọn tài khoản để rút tiền và diền số tiền bạn muốn rút. Lưu ý số tiền bỏ đi 3 số 0 đăng sau. ví dụ bạn rút 1.000.000 vnd thì bạn ghi vào 1000. Sau đó bạn điền mật khẩu rút tiền rồi bấm vào ô rút tiền và đợi trong vòng 5 phút lệnh duyệt tiền sẽ về tài khoản của bạn

  • hướng dẫn rút tiền noci88vn
Phương thức rút tiền biểu mẫu Phí xử lý thời gian đến giới hạn giao dịch
Rút VND thanh toán nền tảng thanh toán của bên thứ ba vào ngân hàng miễn phí 5 phút đến trong vòng 2 giờ 200K VND -> 500000VND, giới hạn trên một ngày 5 Tỷ
Rút RMB thanh toán nền tảng thanh toán của bên thứ ba vào ngân hàng miễn phí 5 phút đến trong vòng 2 giờ 100RMB – 200000RMB, giới hạn trên một ngày 2 triệu
rút tiền USD thanh toán nền tảng thanh toán của bên thứ ba cho tài khoản hợp tác được chỉ định tài khoản miễn phí

5 phút đến trong vòng 2 giờ

20USD – 100000USD và giới hạn hàng ngày là 1 triệu

Thảm khảo thêm các thủ thuật khi chơi 

1. Giới hạn số tiền rút noci88?

Lớn hơn hoặc bằng ¥100 (hoặc tương đương bằng các loại tiền tệ khác) có thể được áp dụng bất cứ lúc nào. Số tiền rút trong ngày là RMB100-RMB2 triệu.

2. Mất bao lâu để rút tiền noci88 đến tài khoản?

Trong giờ làm việc của ngân hàng (không phải giờ làm việc vào cuối tuần), khoản rút dưới 500.000 nhân dân tệ có thể được đảm bảo đến trong vòng 2 giờ, nếu việc rút tiền được thực hiện sau làm việc (9h-17h, và Cuối tuần), trong đó 2 triệu có thể trả trong 2h, còn lại trả trước 11h hôm sau. Bộ phận dịch vụ khách hàng và tiền thưởng trực tuyến 24/24 để cung cấp dịch vụ rút tiền cho bạn, không nghỉ từ thứ Hai đến Chủ nhật.

3. Rút tiền noci88 có hạn chế gì

không, có thể rút tiền không giới hạn 7*24h bất cứ lúc nào, sau khi gửi tiền khách hàng có thể rút bất cứ lúc nào bất kể thắng hay thua, với điều kiện không được hưởng chiết khấu mở tài khoản , số tiền cá cược hiệu quả đạt gấp 1 lần số tiền gửi.

4. Thẻ tín dụng có thể rút tiền noci88 được không?

Chúng tôi thực sự khuyên khách hàng nên sử dụng thẻ ghi nợ làm tài khoản rút tiền. Do hạn chế của ngân hàng, một số thẻ tín dụng của ngân hàng hỗ trợ nhờ thu nhưng thời gian đến thanh toán không cố định và một số thẻ tín dụng không hỗ trợ. . Để tránh sự chậm trễ trong quá trình nhận tiền Khi tiền đến, bạn nên sử dụng thẻ ghi nợ để rút tiền.

5. Người biết mật khẩu tài khoản của tôi có rút tiền noci88 của tôi được không? 

không, không thể thay đổi người nhận tiền. Những người khác chỉ có thể rút tiền vào tài khoản ngân hàng bị ràng buộc (nghĩa là thẻ của bạn). Trước hết, để tránh mất tài khoản, vui lòng đặt mật khẩu phức tạp hơn và vui lòng thay đổi mật khẩu thường xuyên. Và chúng tôi đã ràng buộc tên tài khoản thành viên với tên tài khoản ngân hàng rút tiền, để ngay cả khi tài khoản bị mất, tiền trong tài khoản của bạn vẫn an toàn.

6. Làm thế nào để hủy rút tiền noci88

Nếu bạn muốn hủy rút tiền vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng 24/7 để hủy đơn rút tiền cho bạn.

7. Ngân hàng mở tài khoản là gì? Ngân hàng mở

Tài khoản của bạn đề cập đến địa chỉ hoặc chi nhánh cụ thể nơi tài khoản ngân hàng của bạn được đăng ký và mở (ví dụ: Chi nhánh phụ đường Hongqi, thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh). Ngân hàng mở tài khoản là tên ngân hàng mà bạn rút tiền ngân hàng. (Ví dụ: Ngân hàng Công thương Trung Quốc)

8. Tại sao hiện ra là tôi chỉ được rút tiền noci88 một lần

Nếu rút tiền chưa được thanh toán cho bạn, vì vậy khi bạn gửi lần rút tiền thứ hai, sẽ có loại lời nhắc này: “Thành viên có đề xuất rút tiền chưa được xử lý”. Sau khi lần rút tiền đầu tiên của bạn được chấp thuận, bạn có thể đăng ký lần rút tiền thứ hai. Bạn có thể thử lại sau khi lần rút tiền trước đó thành công hoặc bạn có thể hủy thanh toán và đăng ký một khoản khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Noci88
x